Quy Trình

Gửi Hàng Khép Kín

Tiếp nhận yêu cầu24/7 Bước 1

Quy Trình Chuyển Hàng Đi Mỹ Của DHL ExpressVới quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp và khép kín, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ đi đúng nơi, về đúng chốn như cam kết. Sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng của Quý khách, nhân viên DHL sẽ tư vấn về giá cả và thời gian gửi hàng, loại hàng hóa được gửi có nằm trong danh mục cấm của Mỹ hay không.

Xem thêm Tư vấn miễn phí 24/7
Nhận hàng và xử lý hàng hóa Bước 2

Nhân viên DHL sẽ nhận hàng và xử lý hàng hóa trực tiếp tại công ty. Trường hợp bạn không thể đến gửi hàng tại công ty, nhân viên DHL sẽ hỗ trợ đến tận nhà để nhận hàng gửi giúp bạn - Nhân viên DHL kiểm tra loại hàng hoá được gửi, kiểm tra khối lượng chính xác để báo mức cước phí gửi hàng. Lưu ý: Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác của người gửi và người nhận trong tờ phiếu chuyển hàng.

Xem thêm Miễn phí nhận hàng tận nơi
Đóng gói hàng hoá Bước 3

Đơn vị vận chuyển tiến hành đóng gói sản phẩm. Các sản phẩm sẽ được bọc theo đúng quy định về vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Đối với các sản phẩm dễ vỡ, nhân viên sẽ bọc bằng giấy bóng trước sau đó dán băng dính cố định các góc và chèn thêm xốp bên trong thùng để hạn chế sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm Đóng gói theo quy chuẩn
Vận chuyển và theo dõi hàng hóa Bước 4

Khi đơn hàng chuyển đi, bạn có thể theo dõi đơn hàng bằng cách tra theo mã vận đơn tracking trên website của chúng tôi. Toàn bộ quá trình gửi hàng được theo dõi minh bạch, công khai.

Xem thêm Tracking chuyên nghiệp
Giao hàng Bước 5

Hàng hóa sau được thông quan sẽ được chúng tôi giao đến tận tay người nhận và có thông báo đơn hàng giao thành công trong từng mã vận đơn ở website

Xem thêm Giao tận tay người nhận
Chăm sóc sau bán hàng Bước 6

Không chỉ phục vụ chu đáo trong lần đầu, chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng của mình sau khi đã hỗ trợ thành công nhằm hỗ trợ kịp thời khi khách có nhu cầu, giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn cho khách hàng về dịch vụ hoặc những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi nước ngoài

Xem thêm Chăm sóc sau bán hàng tận tâm


Nhận xét