Cam Kết

Từ HTL Express

Đa dạng dịch vụ

Đa dạng dịch vụ cung cấp nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn như: dịch vụ DHL Express, DHL Global Mail, DHL Logistics,...

Thời gian nhanh chóng

Giao hàng với thời gian siêu tốc, được cam kết chỉ từ 3 đến 5 ngày làm việc, cam kết nhanh nhất trên thị trường hiện tại.

Chi phí phù hợp

Chỉ từ 199k/đơn hàng, khách hàng có thể gửi hàng đến mọi nơi trên thế giới với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Công khai, minh bạch

Hàng hóa được gửi đi và được cập nhật thường xuyên trên hệ thống vận đơn giúp khách hàng có thể theo dõi đơn hàng một cách công khai và minh bạch tuyệt đối

Cam kết bảo hiểm 100%

Chúng tôi cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng, cháy nổ.... Áp dụng với tất cả các loại hàng được gửi và không nằm trong danh sách cấm gửi hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đóng gói, kê khai, xử lý và vận chuyển hàng hóa,... Khách hàng chỉ cần liên hệ với DHL Express, mọi vấn đề còn lại nhân viên sẽ thay bạn làm tất cả

Hồng Nhung Lee

TP.HCM & Gửi Hàng Đi Mỹ

Thích nhất là có hỗ trợ tận nhà nè, Gọi điện là các anh đến tận nơi để lấy hàng rồi đóng gói cho mình luôn, đỡ phải tìm kiếm thùng rồi xốp lung tung vất vả, gọi một cuộc điện thoại là hàng đã lên xe và bay sang mỹ, rất nhanh và chuyên nghiêp.

Cậu Út Bình Dương

Bình Dương

Kết bên này rồi, giao hàng uy tín và nhanh chóng đến mức bất ngờ, cần gửi có bộ hồ sơ thôi mà cũng đến tận nhà lấy rồi giao có 4 ngày là xong, rất ấn tượng, về giá cả thì thấy cũng xem xem với dịch vụ của các hãng khác nhưng được cái nhanh và cẩn thận.

Nguyễn Văn Hệ

Thái Bình

Chất lượng phục vụ tốt, nhân viên rất lễ phép và lịch sự, lấy hàng nhanh và đóng gói rất đẹp, gửi hàng rất nhanh. Tuy nhiên nếu có góp ý thì tôi chỉ cần góp ý thêm là nên có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại để thông báo khi đã giao hàng xong.

Quyên Trần

Hóc Môn - TP.HCM

Lấy hàng tận nơi và đóng gói rất đẹp, thời gian giao hàng cũng nhanh chứ không chậm lắm, cần hỗ trợ khách hàng tra cứu vận đơn nhanh xíu là 10/10 luôn!

Văn Nguyễn

Canada

Tôi đang du học tại Canada, mỗi lần cần gửi một số loại thuốc từ Việt Nam đều gửi qua HTL Express, cơ bản là nhanh và đảm bảo hàng hóa tốt.Nhận xét