Chia sẻ:

 


CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HTL EXPRESS HỖ TRỢ NHẬN GỬI HÀNG TẬN NƠI

Chuyển phát nhanh HTL EXPRESS có mặt ở trên 220 quốc gia. HTL EXPRESS trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Với sự phát triển ngành kinh tế của Việt Nam trong đó có 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội thì việc giao lưu xuất nhập khẩu với nước ngoài ngày một tăng mạnh vì vậy vấn đề gửi thư từ, chứng từ, hàng mẫu, mẫu sản phẩm, quà tặng, quà biếu, hàng buôn bán, hàng xuất khẩu, hàng trả lại, hàng hóa hành lí cá nhân, gia đình…đi nước ngoài ngày một phát triển.

gửi hàng đi nước ngoài miễn phí nhận hàng tận nơi

1. Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Siêu Tốc HTL Express Hỗ Trợ Nhận Tận Nơi Trong Ngày Tại Khu Vực Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương.

Chuyển phát nhanh Quốc Tế HTL EXPRESS hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại TPHCM tại Quận 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 , 11 , 12 

Chuyển phát nhanh Quốc Tế HTL EXPRESS tại Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,…và các khu vực lân cận TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai,...

- Khi công ty vận chuyển hàng hóa HTL EXPRESS đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

- Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình  một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa, HTL EXPRESS sẽ hỗ trợ gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách.

- Nhân viên giao hàng đến tận nhà quý khách để lấy hàng. Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của HTL EXPRESS đã quy định.

Gửi Hàng Quốc Tế Siêu Tốc HTL Express Hỗ Trợ Nhận Hàng Tận Nơi

2. Thời Gian Vận Chuyển Theo Quy Định Của HTL Express Hồ Chí Minh

2 ngày làm việc – các nước Đông Nam Á, Châu Á

2-3 Ngày làm việc – các nước Châu Âu, Châu Mỹ

3-4 Ngày làm việc – các nước thuộc vùng sâu, vùng xa

5-7 Ngày làm việc – các khu vực thuộc quần đảo, thuộc vùng xa xôi

3. Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh HTL Express Cam Kết

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.

Giá cước vận chuyển phát nhanh quốc tế, Gửi hàng sang nước ngoài giá rẻ nhất.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi.

Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Cam Kết hàng gửi sang nước ngoài KHÔNG THẤT LẠC, có CHỮ KÝ nhận của người Nhận hàng (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận).

Chuyển phát nhanh HTL Express tại TPHCM luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. HTL Express chúng tôi luôn tự tin cam kết với khách hàng sẽ đem đến cho bạn nhu cầu dịch vụ tốt nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, hãy liên hệ ngay HTL Express để được hướng dẫn và tư vấn các thông tin gửi hàng nước ngoài nhanh chóng, tận tình.

Địa chỉ: 196/13 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tư Vấn Miễn Phí (8h - 22h hằng ngày)
0902.770.597

Kiểm Tra Vận Đơn (8h - 20h hằng ngày)
0902.770.597

Email: guihangsieutoc@gmail.com

Trang web: https://www.guihangsieutoc.com/

Xem thêm:

Xem thêm

Mô tả

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HTL EXPRESS  HỖ TRỢ NHẬN GỬI HÀNG TẬN NƠI Chuyển phát nhanh HTL EXPRESS có mặt ở trên 220 quốc gia. HTL EXPRESS tr…

Nhận xét